Formosa Hà Tĩnh trao gần 400 suất học bổng cho học sinh nghèo

Chủ nhật - 25/08/2019 06:45
Ngày 24/8, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ”, trao 384 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.
Đại diện doanh nghiệp trao học bổng cho 3 em học sinh vừa đậu đại học
Đại diện doanh nghiệp trao học bổng cho 3 em học sinh vừa đậu đại học

Nhằm động viên, sẻ chia khó khăn với các em học sinh trong năm học mới trên địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), hàng năm Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đều tổ chức một chương trình trao học bổng cho các em. Năm nay với chủ đề “Chắp cánh ước mơ” công ty đã trao tặng 384 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn thị xã, trong đó 162 em học sinh bậc tiểu học, 160 em học sinh bậc THCS và 55 em học sinh THPT, ngoài ra hỗ trợ học phí và dụng cụ học tập cho 4 em học sinh THPT đặc biệt khó khăn, học giỏi mỗi suất học bổng này trị giá 20 triệu đồng/năm.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Quốc Hà - Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh cho biết: Việc trao học bổng cho học sinh trên địa bàn thị xã Kỳ Anh là một hoạt động thường niên của Công ty Formosa Hà Tĩnh. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp chắp cánh những ước mơ đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn giúp các em vươn lên trong học tập…
 

fgh
FHS trao hàng trăm suất học bổng khích lệ tinh thần vượt khó, học giỏi của con em nhân dân TX Kỳ Anh
FHS trao hàng trăm suất học bổng khích lệ tinh thần vượt khó, học giỏi của con em nhân dân TX Kỳ Anh
Nhân dịp này, công ty Formosa Hà Tĩnh còn trao thêm 3 suất học bổng đặc biệt cho 3 em sinh viên nghèo vượt khó của Trường THPT Lê Quảng Chí vừa thi đậu vào Đại học, gia đình có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn mỗi em 1 máy tính xách tay trị giá 10 triệu đồng và 10 triệu đồng tiền mặt.

Tác giả bài viết: Diễm Phước

Nguồn tin: Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây