Đũa gỗ Quảng Thủy: Chất lượng truyền thống - Công nghệ hiện đại

Chủ nhật - 05/05/2019 09:45
(SHTT) - HTX sản xuất đũa gỗ Quảng Thủy được thành lập dựa trên nền tảng là cơ sở sản xuất đũa ăn truyền thống, để làm ra sản phẩm đạt chất lượng HTX đã áp dụng máy móc và thiết bị hiện đại vào quá trình sản xuất.
Đũa gỗ Quảng Thủy: Chất lượng truyền thống - Công nghệ hiện đại
Đũa gỗ Quảng Thủy: Chất lượng truyền thống - Công nghệ hiện đại

Trong thời gian gần đây người ta thường quan tâm đến thực phẩn an toàn, thực phẩm sạch. Trong chúng ta chưa ai từng quan tâm đến những dụng cu tiếp xúc trực tiếp đến thực phẩm có khả năng gây ung thư, ngộ độc thức ăn như đũa ăn hằng ngày. Từ thực tế đó HTX quyết tâm tìm hiểu chuyên sâu, làm sao phải đưa ra được sản phẩm sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến tay người tiêu dùng nhất là đối với tầng lớp lao động nghèo cần những sản phẩm vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

hinh dua 3

 Sản phẩm đũa sạch của HTX Quảng Thủy

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm thương hiệu đũa sạch Quảng Thủy  đã được thành lập trên cơ sở thực nghiệm và ứng dụng khoa học và công nghệ kết hợp với phương pháp thủ công truyền thống sản phẩm được cải tiến đa dạng mẫu mã kiểu dáng và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Sản phẩm của HTX  không chỉ bền, đẹp mà giá cả rất hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

hinh dua 9

Sản phẩm của HTX Quảng Thủy không chỉ bền, đẹp mà giá cả rất hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

HTX sản xuất đũa gỗ Quảng Thủy được thành lập dựa trên nền tảng là cơ sở sản xuất đũa ăn truyền thống, để làm ra sản phẩm đạt chất  lượng HTX đã áp dụng máy móc và thiết bị hiện đại vào quá trình sản xuất. Hợp tác xã không những đáp ứng được thị trường đũa trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khu vực Châu Á.

hinh dua 2

 Sản phẩm đũa Quảng Thủy có thể chiều lòng không chỉ thị trường Việt Nam mà còn được rất nhiều thị trường các nước châu Á khác ưa chuộng.

Các sản phẩm đũa được sản xuất trong môi trường đảm bảo vệ sinh, không sử dụng hoá chất hay phẩm màu độc hại, đạt các tiêu chuẩn  để xuất khẩu. Hợp tác xã  ngày càng cải tiến và nâng cấp máy móc nhằm tạo ra dòng sản phẩm đũa cao cấp , luôn tạo ra các sản phẩm mới lạ , phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. HTX chuyên cung cấp đũa ăn cho  hệ thống siêu thị, nhà hàng, khách sạn, các nhà phân phối hàng gia dụng trong và ngoài nước, quà tặng doanh nghiệp ... .

Khách hàng trong và nước có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số 093.52.79.189. Trân trọng!

PV

Theo http://www.sohuutritue.net.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây