Công ty cổ phần Vpharm hợp tác cùng Tập đoàn mỹ phẩm Hàn Quốc - Coreana chính thức độc quyền thương hiệu Nacos

04/01/2019 17:04 - Trần Viết Thanh

(SHTT) - Công ty cổ phần Vpharm đã chính thức trở thành đối tác với Tập đoàn Coreana - thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc cùng xây dựng và trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Nacos - dòng mỹ phẩm cao cấp được chọn lọc từ các thương hiệu hàng đầu thế giới .

 Nacos - dòng mỹ phẩm cao cấp trở thành thương hiệu độc quyền cho Công ty cổ phần Vpharm và Tập đoàn Coreana - thương hiệu mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc.
Việc ký kết nhằm mang đến cho thị trường mỹ phẩm Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng. Và đó cũng chính là giá trị mà đối tác Vpharm - Tập đoàn Coreana cùng thương hiệu mỹ phẩm Nacos muốn mang đến cho cộng đồng - "Cuộc sống đích thực".

Coreana là công ty mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc với 29 năm kinh nghiệm xây dựng và nghiên cứu phát triển những dòng mỹ phẩm dưỡng da hoàn toàn từ thiên nhiên. Dấu mốc thành tựu đáng ghi nhận mà Coreana “ẵm” giải thưởng “Mỹ phẩm được yêu thích nhất tại Hàn Quốc”; vinh dự đón nhận lời tuyên dương từ cựu Tổng thống Hàn Quốc … Hiện nay, Coréana là một trong những Tập đoàn dẫn đầu ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc với công nghệ cao và bằng sáng chế bảo đảm. Cho đến nay, Coreana đã có 321 bằng sáng chế nội địa và 63 bằng sáng chế quốc tế.

Công ty cổ phần Vpharm là nhà phân phối độc quyền nhiều sản phẩm thuộc thương hiệu Biocos - Tập đoàn Coreana mỹ phẩm uy tín, chất lượng với các dòng sản phẩm chuyên sâu, cao cấp giải quyết các vấn đề như da, tái tạo làn da mới. Với mỗi dòng sản phẩm, Vpharm quyết tâm xây dựng những kế hoạch chiến lược quảng bá, phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng.

CEO Nguyến Văn Sự - Giám đốc điều hành Công ty CP Vpharm 

Ông Nguyễn Văn Sự - Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Vpharm chia sẻ sau thềm sự kiện:“ Vấn nạn gây khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hiện nay gặp phải, có nhiều doanh nghiệp kinh doanh dưới mác xách tay, hàng giả, hàng nhái, kem trộn là một thực trạng đáng buồn của thị trường mỹ phẩm hiện nay, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người tiêu dùng. Do đó, công ty chúng tôi rất thận trọng trong khâu lựa chọn, tìm đối tác thật uy tín, có bề dày kinh nghiệm phát triển nhiều năm cũng như sở hữu hệ thống công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại”.

Đây là sự kiện hợp tác mang tính bước ngoặt của các đối tác nhằm mục đích hợp tác phát triển, giới thiệu và phát triển những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, chất lượng dành riêng cho phụ nữ Việt Nam và châu Á. Đồng thời, khẳng định về uy tín, chất lượng đối với một dòng sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu thiên nhiên Coreana, Nacos,.. mà còn là mốc son đánh dấu sự phát triển của Vpharm cùng đối tác Coreana, Nacos trên con đường vươn ra thị trường quốc tế.


Đánh dấu cột mốc ngày 24/06/2018, công ty cổ phần Vpharm đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2018”, do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và các chuyên gia bình chọn. 
Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Nacos được mệnh danh là “ xứ sở tinh hoa làm đẹp", được chọn lọc từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Innisfree, Daycell, Maybeline, Missha... với thành phần thảo dược thiên nhiên giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da bị tổn thương, đem lại một làn da khỏe, đẹp tự nhiên cho người dùng. 

Tiếp nối với thành công của buổi lễ ký kết cùng những nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ vì sứ mệnh tạo ra những sản phẩm mới lạ, cao cấp và chất lượng, thương hiệu mỹ phẩm Nacos hứa hẹn là một địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy, phù hợp với mọi nhu cầu và thị hiếu làm đẹp các phái nữ.

Vpharm cùng đối tác Coreana phấn đấu trở thành doanh nghiệp kết nối công đồng trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng việc mang lại các sản phẩm có tính giải pháp liên quan. Và mong muốn không những chỉ thành công phân phối tại thị trường trong nước mà từng bước chinh phục thị trường khu vực và quốc tế.

Đỗ Duyên

Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo

bình luận

Facebook
Google +
Tin đã lưu