Thẩm mỹ Dr. Ngo Kieu Khanh – Dermatologist địa chỉ làm đẹp có tiếng nhưng hoạt động không phép?

Chủ nhật - 28/07/2019 06:01
Thanh tra Sở Y tế tiến hành kiểm tra và theo dõi xác minh tại số 344 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, qua đó, đã phát hiện ông Bùi Hải Nguyên và bà Ngô Kiều Khanh tư vấn các dịch vụ thẩm mỹ khi chưa có Chứng chỉ hành nghề và chưa có Giấy phép hoạt động.
Cơ sở thẩm mỹ này được quảng cáo rộng rãi trên facebook
Cơ sở thẩm mỹ này được quảng cáo rộng rãi trên facebook 

Theo thông tin trên tờ Infonet, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa tiến hành kiểm tra và theo dõi xác minh một cơ sở thẩm mỹ hoạt động không phép tại quận 10.

Theo đó, cơ sở thẩm mỹ được quảng cáo rộng rãi trên facebook mang tên Dr. Ngo Kieu Khanh – Dermatologist với lời giới thiệu là bác sĩ da liễu thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ như tiêm filler, căng da, nâng cơ, xóa nhăn, chăm sóc da, trị sẹo…

Trong khi đó, Viettimes thông tin, qua cung cấp thông tin truyền thông về cơ sở thẩm mỹ không phép, Thanh tra Sở Y tế tiến hành kiểm tra và theo dõi xác minh tại số 344 đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, qua đó, đã phát hiện ông Bùi Hải Nguyên và bà Ngô Kiều Khanh tư vấn các dịch vụ thẩm mỹ khi chưa có Chứng chỉ hành nghề và chưa có Giấy phép hoạt động (từ 8 giờ đến 17 giờ). 

Sở Y tế TP.HCM đang hoàn tất hồ sơ tham mưu UBND TP.HCM ban hành quyết định xử lý vi phạm hành chính theo quy định, đồng thời giao cho Phòng Y tế quận 10 giám hoạt động của cơ sở này.

Từ đầu năm 2019 đến nay, TP.HCM liên tiếp xảy ra các trường hợp bị biến chứng sau khi tiêm filler làm đẹp. Một số nạn nhân bị viêm mống mắt thể mi, tăng nhãn áp và dẫn đến mù mắt vĩnh viễn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phớt lờ lời cảnh báo, tìm đến các cơ sở spa “làm đẹp chui – giá rẻ”, không có chứng chỉ hành nghề để thực hiện các thủ thuật tiêm filler, botox.

Tác giả bài viết: Hoài Anh

Nguồn tin: sohuutritue.net.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây